Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách Đổi trả sản phẩm và hoàn tiền của Xe đạp thể thao Life quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

I. Lý do chấp nhận đổi trả

- Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của Nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của Nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

- Sản phẩm hàng hóa không đúng số Serial/IMEI (đối với sản phẩm điện tử), kích cỡ không phù hợp (đối với sản phẩm thời trang).

- Sản phẩm/voucher/giấy chứng nhận đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

- Voucher/giấy chứng nhận (GCN) không đúng như khách hàng đặt, lớp tráng bạc bị cào.

- Nhà cung cấp bị phá sản, ngưng hoạt động dẫn đến khách hàng không sử dụng được voucher/GCN trong thời gian hiệu lực.

- Voucher/GCN khi khách hàng sử dụng có chất lượng dịch vụ không đúng như cam kết: không áp dụng đúng điều kiện, thái độ phục vụ thiếu tôn trọng, không thể sắp xếp ngày sử dụng dịch vụ như khách hàng mong muốn ít nhất 3 lần (có bằng chứng cụ thể).

- Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.
 

II. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

- Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả của Xe đạp thể thao Life (phụ lục đính kèm).

- Sản phẩm/voucher/GCN còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

- Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành...) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

- Sản phẩm không bị dơ bẩn, không qua giặt là, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc không có dữ liệu (trường hợp sản phẩm có thiết bị lưu trữ).

- Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Xe đạp thể thao Life (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…) và điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu của Xe đạp thể thao Life (gửi kèm theo đơn hàng).

2. Thời gian áp dụng đổi trả

Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website của Xe đạp thể thao Life, khách hàng có thời hạn 03 ngày để gửi yêu cầu đổi trả đối với sản phẩm và có thể đổi trả voucher/GCN dịch vụ cho đến ngày hết hạn voucher/GCN như được ghi trên voucher/GCN đó. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:

- Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

- Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên Xe đạp thể thao Life tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.

3. Chi phí đổi trả

- Đối với các sản phẩm/voucher/GCN đổi lại do lỗi của Xe đạp thể thao Life hoặc NCC. Khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.

- Đối với các sản phẩm/voucher/GCN đổi trả do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng. Khách hàng sẽ chịu phí đổi trả 10% giá trị sản phẩm/voucher/GCN và sẽ phải trả phí vận chuyển  nếu muốn được gửi hàng/voucher/GCN mới đến địa chỉ yêu cầu.
 

III. Quy định hoàn tiền

1. Phương thức hoàn tiền

Phương thức hoàn tiền quy định tại Chính sách Hoàn tiền của Xe đạp thể thao Life căn cứ theo phương thức thanh toán của Khách hàng khi mua hàng. Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

- Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

- Hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả của Xe đạp thể thao Life.

2. Thời gian xử lý

- Xe đạp thể thao Life sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi nhận lại sản phẩm.

- Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, Xe đạp thể thao Life sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian từ 05-07 ngày làm việc kể từ khi Xe đạp thể thao Lifenhận được sản phẩm.

3. Chi phí hoàn tiền

       - Các yêu cầu hoàn trả sản phẩm do thay đổi nhu cầu của Khách hàng, Xe đạp thể thao Life sẽ hoàn tiền và thu 20% giá trị sản phẩm/voucher/GCN cộng chi phí vận chuyển (nếu có)


Phụ lục

Danh mục hạn chế đổi trả

Xe đạp thể thao Life không thực hiện đổi trả cho những sản phẩm nằm trong danh mục sau:

Danh mục ngành hàng

Loại sản phẩm

Phụ kiện

- Tất cả hàng hoá

Hàng outlet

- Sản phẩm của những thương hiệu quốc tế nổi tiếng có giá bán giảm từ 30% đến 70%.

Các sản phẩm khác

- Sản phẩm khuyến mãi/thanh lý.
- Sản phẩm được đổi từ điểm tích lũy.
- Các sản phẩm có ghi chú không cho đổi trả trên website của Xe đạp thể thao Life

 

Xe đạp Life

 

0961893955
popup

Số lượng:

Tổng tiền: